Giảm giá!

MÁY MAY MINI ĐỂ BÀN MINI SEWING MACHINE CMD

260,000  149,000 

Máy may Sewing Machine SMD với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Có thể xách tay với trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm không gian tối ưu.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với chi phí tiết kiệm, ít tốn công sức và thời gian hơn để bạn di chuyển và đặt ở mọi vì trí trong nhà, rất phù hợp với những không gian hạn hẹp.

Máy may Sewing Machine SMD với chất liệu cao cấp, động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định giúp bạn dễ dàng vận hành và thao tác cho những đường chỉ đều đặn, trơn tru.

Máy may Sewing Machine SMD gồm 2 tốc độ kiểm soát và 2 suốt chỉ để giúp bạn may chi tiết nhỏ dễ dàng

 

 

 

 

 

 

 

Mô tả

MÁY MAY MINI ĐỂ BÀN MINI SEWING MACHINE CMD

Xã hội bây giờ dù có hiện đại nhưng công việc may vá trong gia đình không bị lạc hậu mà vẫn rất cần thiết và là đam mê của nhiều người phụ nữ. Vì vậy, máy may nhỏ luôn là những công cụ hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng cho các lần may vá tại nhà, đặc biệt khi không gian hạn chế. Thuộc trong top 10 máy may mini tốt nhất thị trường hiện nay, máy may Sewing Machine SMD là một sự lựa chọn lý tưởng để giúp may và quần áo nhanh chóng

Đặc Điểm Nổi Bậc

Máy may Sewing Machine SMD có kích thước nhỏ gọn, với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Có thể xách tay với trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm không gian tối ưu.

Thiết kế gọn gàng, tiện lợi để bạn di chuyển và đặt ở mọi vì trí trong nhà, rất phù hợp với những không gian hạn hẹp. Ngoài ra, sản phẩm còn gây ấn tượng với gam màu sắc nhẹ nhàng, thanh nhã, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi bắt gặp và tô điểm thêm sự sang trọng trong ngôi nhà của bạn.
Thiết kế tiện lợi và bền bỉ. Máy may Sewing Machine SMD có thể may vá trên hầu hết các loại vải phổ biến hiện nay, từ chất vải mềm mại cho đến những loại vải thô cứng, nhiều họa tiết chìm. Nhờ khả năng tiện lợi này, máy khâu giúp bạn có thể tự tay sáng tạo nhiều trang phục hay rèm cửa, khăn bàn… với chi phí tiết kiệm, ít tốn công sức và thời gian hơn.
Máy may Sewing Machine SMD gồm 2 tốc độ kiểm soát và 2 suốt chỉ để giúp bạn may chi tiết nhỏ dễ dàng. Máy điều chỉnh 2 tốc độ: nhanh – chậm, bạn không cần vứt bỏ đi những bộ quần áo thân thiết của mình và người thân chỉ vì 1 đường chỉ nhỏ bị sứt hay size không còn phù hợp, mà chỉ cần thời gian tích tắc với 1 khoảng không gian nhỏ, thế là những bộ cánh đáng yêu mãi gắn bó với bạn.

Ngoài ra, máy may được trang bị bánh răng bằng hợp kim bền bỉ đảm bảo sử dụng lâu dài. Các trục xoay sử dụng thiết bị tua lại để dễ dàng thay thế các cuộn phía dưới. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát máy may với bàn đạp chân Foot Deal sẳn có trong hộp.
Sử dụng đa dạng các loại vải.

Máy may Sewing Machine SMD với chất liệu cao cấp, động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định giúp bạn dễ dàng vận hành và thao tác cho những đường chỉ đều đặn, trơn tru.

Với đặc tính nổi trội thế này không có lí do gì để bạn không sở hữu Máy may Sewing Machine SMD ngay bây giờ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.